Xã Tân Dân tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân trên địa bàn xã kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Từ ngày 27/3/2023 đến ngày 05/4/2023 Công an xã Tân Dân đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tân Dân tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân kích hoạt định danh điện tử tại trực tiếp 08/8 thôn trên địa bàn xã Tân Dân

Đ/c Triệu Tuấn Anh – phó trưởng Công an xã Tân Dân trực tiếp tuyên truyền, hướng dẫn ông Lý Tài Thông – Người có uy tín tại thôn Bằng Anh kích hoạt định danh điện tử mức 2. Đồng thời làm tốt công tác tranh thủ người có uy tín tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn hiểu được tầm quan trọng của việc kích hoạt định danh điện tử, qua đó tích cực tham gia kích hoạt định danh điện tử mức 1, 2 để đảm bảo quyền lợi.

Trong đợt thực hiện cao điểm kích hoạt định danh điện tử từ ngày 27/3/2023 đến ngày 05/4/2023 trên địa bàn xã Tân Dân đã kích hoạt định danh điện tử mức 2 cho 480/960 công dân. Trong thời gian tới, lực lượng Công an xã phối hợp với tổ công nghệ  số cộng đồng và đoàn thanh niên tiếp tục thực hiện tuyên truyền, vận động đảm bảo  công dân trên địa bàn kích hoạt định danh điện tử mức 1, 2; qua đó tạo thuận lợi cho người nhân trong thực hiện các thủ tục hành chính, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho nhân dân.