Xã Tân Dân khai giảng lớp học thêu và tiếng Dao năm 2023

Thực hiện công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi học sinh hè năm 2023, nhằm duy trì và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Dao. Tối ngày 18/6/2023 Trung tâm học tập cộng đồng, Hội LHPN, Đoàn TN xã Tân Dân phối hợp tổ chức khai giảng lớp học thêu và tiếng Dao năm 2023.

Lớp học tiếng Dao với 35 học viên đăng ký tham gia, các em sẽ được học vào buổi tối các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, mỗi tuần 02 buổi. Đồng thời trong giữa buổi học, Đoàn thanh niên xã sẽ tổ chức các trò chơi hoạt động hè cho các em để tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong quá trình học.

Một số hình ảnh đầu tiên của lớp học tiếng Dao.

Đoàn thanh niên xã tổ chức một số trò chơi tập thể cho các em giữa giờ giải lao của buổi học

Lớp học thêu trang phục truyền thống dân tộc Dao Thanh phán có 13 em học sinh tham gia, các em sẽ được học vào buổi sáng các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, mỗi tuần 02 buổi.

Công Quân