Ủy ban mặt trận tổ quốc - công an xã Tân Dân tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Chiều ngày 05/8/2022 Ủy ban mặt trận tổ quốc - công an xã Tân Dân tổ chức Hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân". Dự Hội nghị về phía thành phố có đồng chí Dương Thị Thanh Hà, trung tá - đôi trưởng đội QLHC-TTXH Công an Tp Hạ Long; về phía xã có đồng chí Phạm Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Xuân Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hồ Ngọc Thủy Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã. Ban thường trực MTTQ , trưởng phó các đoàn thể xã, lãnh đạo Trạm Y tế, trường mầm non, trường TH&THCS Tân Dân, các ông abf bí thưu chi Bộ, trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT thôn, Người uy tin trongh đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã và gần 50 đại biểu đại diện nhân dân trên địa bàn 8 thôn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động thường niên hằng năm nhằm tiếp xúc, đối thoại và tiếp nhận ý kiến phản ánh, góp ý trực tiếp của Nhân dân đến lực lượng công an ngay từ cơ sở.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình công tác đảm bảo an ninh trật tự 7 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2022 của công xã. Tại hội nghị đã thu được nhiều ý kiến có giá trị nhằm nâng cao hiệu quả công tác phối hợp, về an ninh trật tự trên địa bàn, qua đó giúp lực lượng Công an thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn từ xã đến thôn.

một số ý kiến tham ra tại hội nghị