Tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn đuối nước và thương tích phòng chống tệ nạn ma túy và kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn đuối nước và thương tích, phòng chống tệ nạn ma túy và kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn xã Tân Dân

Sáng ngày 22/5/2024 ,Công an xã Tân Dân phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an thành phố Hạ Long và Trường TH&THCS Tân Dân tổ chức tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn đuối nước và thương tích; phòng chống tệ nạn ma túy và kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đến 455 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường TH&THCS Tân Dân.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Quyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Hoàng Trung Hiếu Trưởng công an xã, và cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ các đội nghiệp vụ của Công an thành phố Hạ Long đã tuyên truyền, hướng dẫn, trang bị những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và thực hành sử dụng một số phương tiện phòng cháy chữa cháy cơ bản cho các em học sinh. Bên cạnh đó, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường còn được tuyên truyền các quy định của pháp luật về  Luật giao thông  đường  bộ và các quy tắc tham giao thông an toàn; cách thức phòng tránh tai nạn đuối nước và thương tích; các tác hại của ma túy đến với sức khỏe và hệ lụy về sau đối với người sử dụng, người nghiện ma túy. 

 Nội dung tuyên truyền theo hướng ngắn gọn, dễ hiểu, sinh động và phù hợp với tâm lý, nhận thức của các em học sinh. Thông qua buổi  tuyên truyền này giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, hiểu biết về pháp luật, và có thêm các kỹ năng sống; góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động và đáng kể tình trạng vi phạm pháp luật, trong lứa tuổi thanh, thiếu niên.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 20