Tuyên truyền giới tính cho học sinh trường TH&THCS

Tuyên truyền giới tính cho học sinh khối 8,9 trường TH&THCS Tân Dân

Sáng ngày 4/4/2023 Ban dân số xã Tân Dân tổ chức tuyên truyền về giới tính cho các học sinh khối 8,9 với trên 60 em học sinh trường tiểu học & trung học cơ sở Tân Dân. Về dự buổi tuyên truyền cô Trần Thị Quyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm. Thông qua nội dung tuyên truyền mong muốn các em sẽ có thêm cho mình một vốn kiến thức bổ ích nhằm bảo vệ và chăm sóc bản thân các em.

Đ/c Lý Thị Kim Anh chuyên trách DS xã trực tiếp tuyên truyền

Hình ảnh các e học sinh sôi nổi trả lời các câu hỏi

Qua buổi tuyên truyền giúp các em nhận biết về sự thay đổi của cơ thể ở độ tuổi vị thành niên, có kiến thức về giới. Cùng với những biến đổi về cơ thể, sinh lý ở độ tuổi vị thành niên đời sống tâm lý của các em cũng có những thay đổi sâu sắc. Các em dần dần tự chủ về tâm lý, tình cảm, tìm hiểu và có cảm xúc về giới tính, đồng thời suy nghĩ về vai trò tương lai của các em trong xã hội. Quá trình này diễn ra dần dần, đem đến cảm xúc cho các em và cảm xúc này đôi khi không ổn định. Một số em có thể cảm thấy thất vọng, vỡ mộng và bị tổn thương, nhưng trong chốc lát lại có thể trở nên sôi nổi, lạc quan.

Nhận thấy rất rõ ràng việc cung cấp thông tin và xây dựng những kỹ năng về giới tính và sức khỏe sinh sản cũng như mối quan hệ của con người sẽ giúp ngăn ngừa những vấn đề về sức khỏe và tạo những vấn đề sức khỏe và tạo những quan điểm chín chắn hơn và có trách nhiệm hơn và góp phần nâng cao nhận thức con người về mặt cá nhân với xã hội. Vì vậy, nó càng bắt đầu càng sớm càng tốt 

Thay mặt Ban dân số xã Tân Dân Xin cảm ơn ban giám hiệu trường TH&THCS Tân Dân cùng các thầy cô đã phối hợp, tạo điều kiện để buổi tuyên truyền thành công và đạt kết quả tốt.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 23