Tìm hiểu bộ Quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Ngày 30/11/2022, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Quyết định số 3504/QĐ-UBND về việc ban hành Quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Việc ban hành bộ Quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh là nội dung quan trọng nhằm điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi của cá nhân, tổ chức nơi công cộng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, xây dựng tỉnh Quảng Ninh văn minh, thân thiện, hiện đại và đáng sống, góp phần giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Quảng Ninh cho hôm nay và mai sau. Để quy tắc ứng xử trên địa bàn nhanh chóng đi vào cuộc sống và lan tỏa, sáng ngày 20/3/2022 trường TH&THCS Tân Dân tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 2 cho các em học sinh với chủ đề "Tìm hiểu bộ Quy tắc ứng xử trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh".

Các tiểu phẩm và các tiết mục văn nghệ mang đậm tính nhân văn, giáo dục sâu sắc của các em học sinh

Các em học sinh tham gia sôi nổi trả lời câu hỏi của ban tổ chức chương trình

Buổi sinh hoạt dưới cờ của trường TH&THCS Tân Dân góp phần đưa bộ Quy tắc ứng xử lan tỏa và nhanh chóng đi vào cuộc sống. Qua đó giúp các em học sinh phát huy truyền thống đoàn kết, hình thành nét văn hóa, thói quen ứng xử văn minh, lịch sự, tự tin, thân thiện và xây dựng hình ảnh, ấn tượng, tốt đẹp.

Công Quân