Thăm tặng quà học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Thực hiện chương trình thiện nguyện và sinh hoạt hè đợt 2 năm 2022. Sáng ngày 21/8/2022 tại Hội trường Nhà văn hóa xã Tân Dân, nhóm facebook Hoành Bồ 24h và Đoàn thanh niên 4 xã Dân Chủ, Quảng La, Bằng Cả, Tân Dân phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện và sinh hoạt hè cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 4 xã.

Về dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ 4 xã, các đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên, các anh chị Ban Quản trị và thành viên nhóm facebook Hoành Bồ 24h.

Đồng chí Bàn Sinh Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy xã Quảng La đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ 4 xã phát biểu chỉ đạo và cảm ơn đoàn thiện nguyện Hoành Bồ 24h.

Các thành viên trong đoàn thiện nguyện Hoành Bồ 24h và Đoàn thanh niên các xã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Một số trò chơi sinh hoạt hè được tổ chức tại chương trình.

Công Quân