Sáng ngày 27/7/2022, các đồng chí cán bộ, công chức xã Tân Dân tổ chức thăm, tặng quà tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã. Theo đó, đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Tân Dân Tại những nơi đến, Thay mặt thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND xã, , các đồng chí cán bộ xã xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các gia đình thân nhân liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Kỷ niệm 75 năm, Ngày thương binh liệt sĩ (ngày 27 tháng 7) là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc. Kỷ niệm ngày 27/7 hàng năm là dịp để mỗi người dân trên cả nước thể hiện truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn đến những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập nước nhà.

Theo đó, đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Tân Dân Tại những nơi đến, Thay mặt thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND xã, , các đồng chí cán bộ xã xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các gia đình thân nhân liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí cũng vận động các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia vào các phong trào của địa phương là tấm gương để con cháu noi theo.

Một số hình ảnh của cán bộ xã tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Cũng nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 06 suất quà của UBND xã và trao những phần quà của Chủ tịch Nước, của UBND tỉnh và của UBND Thành phố cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Tân Dân.

Đây là hoạt động thường niên của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Dân nhân Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7). Hoạt động nhằm chi ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.