Ra mắt mô hình '' Khu dân cư an toàn về phòng cháy chữa cháy''

Sáng ngày 30/8/2022, UBND xã Tân Dân tổ chức lẽ ra mắt mô hình ' Khu dân cư an toàn về phòng cháy chữa cháy' tham dự buổi lễ có đồng chí Giáp Mạnh Vững Phó chủ tịch UBND xã; đ/c Hoàng Trung Hiếu trưởng Công an xã.

Sáng ngày 30/8/2022, UBND xã Tân Dân tổ chức lẽ ra mắt mô hình 'Khu dân cư an toàn về phòng cháy chữa cháy'  tham dự buổi lễ có đồng chí Giáp Mạnh Vững Phó chủ tịch UBND xã; đ/c Hoàng Trung Hiếu trưởng Công an xã.

Mô hình '' Khu dân cư an toàn về phòng cháy chữa cháy'' nhằm huy động sức mạnh toàn dân tham gia hoạt động PCCC, chủ động phòng ngừa, hạn chế thấp nhất  các vụ cháy nổ xảy ra trên đại bàn. Xây dựng lực lượng dân phòng  vững mạnh, đáp ứng yêu cầu PCCC tại chỗ, góp phần giữ gìn an ninh trật tự của địa phương

Đồng thời nhân rộng mô hình đến tất cả các thôn trên địa bàn xã để toàn thể nhân dân nhận thức được tầm quan trọng của công tác phòng cháy và chữa cháy, từ đó chủ động phòng ngừa và tự tổ chức chữa cháy, thoát nạn, cứu người, cứu tài sản có hiệu quả, an toàn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra./.

## Triệu Hương