Phường Bạch Đằng tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Dan

Sáng 17/8, Nhân dịp Lãnh đạo UBND phường Bạch Đằng tổ chức cho các đồng chí Bí thư, khu trưởng, Trưởng ban CTMT các khu phố nhiệm kỳ 2022-2025 trên địa bàn phường đến thăm quan, học hỏi kinh nghiệm mô hình phát triển sản xuất tại xã Tân Dân.  Trong chuyến đi đoàn đã đến thăm rừng lim tại thôn Bằng Anh xã Tân Dân.

Và nhân dịp chuyến đi đoàn đã đến tận nhà thăm, tặng quà cho 05 hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã với tổng giá trị 10 Triệu đồng.

## Triệu Hương