Lế trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2023

Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2023 cho đồng chí Triệu Đức Liên đảng viên Chi bộ Hang Trăn

Sáng ngày 17/5/2023 Đảng bộ xã Tân Dân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho đồng chí Triệu Đức Liên Đảng viên cho bộ Hang Trăn (Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng)

Quang cảnh trào cờ tại buổi lễ từ phía trên hội Hội trường

Quang cảnh trào cờ tại buổi lễ từ phía dưới hội Hội trường

đồng chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên BTV thành ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra thành ủy trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên BTV thành ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra thành ủy Hạ Long; Đ/c Phạm Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí BCH,BTV Đảng ủy, cùng các đồng chí đảng viên chi bộ thôn Hang Trăn.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên BTV thành ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên BTV thành ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra thành ủy chúc mừng đồng chí Triệu Đức Liên đã vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Điểm lại những dấu mốc trong quá trình 40 năm học tập, phấn đấu, trưởng thành, trải qua nhiều vị trí công tác ở đơn vị, của đồng chí đồng, chí Nguyễn Hoàng Quý - Ủy viên BTV thành ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra thành ủy nhấn mạnh, đảng viên Triệu Đức Liên luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, đồng chí Triệu Đức Liên đã được  tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

Đồng chí Triệu Đức Liên đảng viên nhận huy hiệu phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, đảng viên Triệu Đức Liên trân trọng cảm ơn Đảng bộ Bộ đã tổ chức buổi lễ rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu Đảng vào đúng dịp kỷ niệm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
Đồng chí Triệu Đức Liên bùi ngùi, xúc động hồi tưởng lại ngày đồng chí được kết nạp vào Đảng. Trong 40 năm qua, đồng chí Triệu Đức Liên cảm thấy vinh dự được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào, một niềm vinh dự rất lớn mà đồng chí Triệu Đức Liên luôn xem đó là bài học, kinh nghiệm và triết lý sống của mình, để sống xứng đáng là một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

 

 
 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 48