không khí khai xuân ngày đầu năm mới 2023

Trong không khí phấn khởi tưng bừng của ngày đầu xuân năm mới, ngày 27/01 (mùng 6 Tết) Ủy ban nhân dân xã Tân Dân đã quay trở lại làm việc.

Ngay buổi làm việc đầu tiên của năm mới, Ủy ban nhân dân xã Tân Dân đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và quán triệt các văn bản của tỉnh, thành phố về thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính. Tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc, tạo khí thế lao động hăng say, tinh thần phấn chấn về một năm mới, thắng lợi mới.

Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão, số lượng người đến giải quyết công việc chưa nhiều, nhưng tại các vị trí, , cán bộ, công chức  trực nghiêm túc, sẵn sàng tiếp nhận các hồ sơ, thủ tục hành chính, bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân trong những ngày đầu xuân năm mới.