Khởi công xây dựng nhà ở cho hộ cận nghèo Lý Thị Sen xã Tân Dân

Ngày 17/5, phòng Kinh tế thành phố phối hợp cùng Chi nhánh tập đoàn Geleximco Quảng Ninh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho hộ cận nghèo Lý Thị Sen, xã Tân Dân.

Phòng Kinh tế thành phố phối hợp cùng Chi nhánh tập đoàn Geleximco Quảng Ninh hỗ trợ gia đình chị Lý Thị Sen 50 triệu đồng xây dựng nhà ở

Gia đình chị Lý Thị Sen là hộ cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn xã Tân Dân, chồng chết, có 1 con nhỏ đang học mầm non, bản thân chị Sen bị bệnh động kinh, sức khỏe yếu. Căn nhà cấp 4 mẹ con chị Sen đang ở hiện đã xuống cấp, tường nứt, mái dột, không đảm bảo an toàn.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công ngôi nhà

Để chung tay giúp đỡ các hộ khó khăn và đồng hành cùng chính quyền địa phượng cụ thể hóa kế hoạch giảm hộ nghèo, hộ cận nghèo, phòng Kinh tế thành phố phối hợp cùng Chi nhánh tập đoàn Geleximco Quảng Ninh đã hỗ trợ gia đình chị Lý Thị Sen 50 triệu đồng xây dựng nhà ở, số tiền còn lại do gia đình chị Sen đối ứng.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo, động viên các hộ nghèo, giúp họ có nhà ở kiên cố, nâng cao chất lượng cuộc sống; đồng thời chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Hồng Phương