Kết nạp Đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Đoàn thanh niên xã; Kế hoạch phát triển đoàn viên năm 2023. Chuỗi các hoạt động kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Sáng ngày 18/5/2023 Chi đoàn trường TH&THCS Tân Dân tổ chức kết nạp đoàn viên mới cho 11 thanh niên ưu tú/đội viên trưởng thành vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có đ/c Triệu Công Quân – Bí thư Đoàn xã; đ/c Lý Văn Quỳnh – PBT chi bộ - PHT nhà trường; thầy giáo chủ nhiệm khối 9; Đoàn viên chi đoàn đoàn trường và 11 đội viên ưu tú của Liên đội.

Quang cảnh buổi lê kết nạp.
Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang - Bí thư chi Đoàn trường lên báo cáo về quá trình phấn đấu của các bạn đội viên
Trao Quyết định kết nạp, thẻ đoàn và huy hiệu cho đoàn viên mới
Em Triệu Thị Trang đại diện cho 11 đoàn viên được kết nạp đọc lời hứa của đoàn viên mới
Đ/c Triệu Công Quân - Bí thư Đoàn xã phát biểu, giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới
Đ/c Lý Văn Quỳnh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới

Lễ kết nạp Đoàn viên mới được tổ chức trang trọng nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), là niềm vinh dự, tự hào của các thế hệ đội viên, thanh thiếu niên tiêu biểu, là mốc son đáng nhớ, một bước ngoặt trong sự trưởng thành của mỗi học sinh.

Sau buổi Lễ kết nạp Đoàn viên trang trọng, với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Công Quân