Hội Nghị Công An lắng Nghe ý kiến nhân dân

Chiều ngày 01/8/2023 Ủy ban MTTQ phối hợp Công an xã Tân Dân tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023

Thực hiện Quyết định số 3104/QĐ-BCA, ngày 29/8/2017 của Bộ trưởng Bộ Công an ban hành “Quy định tổ chức lấy ý kiến góp ý của cơ quan, tổ chức và nhân dân đối với CAND”; Kế hoạch số 52/KHLN-MTTQ-CA ngày 14/7/2023 của Mặt trận Tổ quốc và Công an thành phố Hạ Long về Tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023. Kế hoạch số 01/KHLN-MTTQ-CA ngày 18/7/2023 của Ủy ban MTTQ và Công an xã về việc Tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023.

Về dự Hội nghị còn có các đ/c Chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an thành phố Hạ Long; các đ/c  trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, Trưởng phó các đoàn thể; Cán bộ, công chức xã; Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Chủ tịch Hội NCT; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Lãnh đạo Trạm y tế xã; Lãnh đạo Trường Mầm non, Trường TH&THCS Tân Dân. Các đ/c đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã. Các đ/c Bí thư chi bộ - Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT thôn, Người cốt cán, Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã và sự có mặt của 15/16 đại biểu nhân dân được triệu tập

Tại hội Nghị đại biệu được nghe 02 báo cáo (1)Báo cáo kết quả tình hình công tác đảm bảo an ninh trật tự 7 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2023 trên địa bàn xã. (2) Báo cáo tổng các hợp ý kiến đóng góp tại Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” xã Tân Dân.

Quang cảnh hội trường

ông: Triệu Đức Hùng - phát biểu tại Hội nghị

ông: Trịnh Tiến Cương - đại biểu người cốt cán phát biểu

Ông: Linh Du Vượng Người - Uy tín thôn Đất Đỏ phát biểu

Ông: Triệu Công Quân -Trưởng thôn Tân lập phát biểu

Tại hội nghị cũng nhấn mạnh đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với lực lượng Công an; trong việc rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân; đẩy lùi sự suy thoái về về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; với mục đích đóng góp những ý kiến tích cực để xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu tình hình hiện nay. Tham gia với các nội dung góp ý, những sáng kiến, hiến kế trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội,đảm bảo an toàn xã hội; những mô hình có hiệu quả, cách làm hay trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả, ủng hộ giúp đỡ lực lượng Công an trong việc thực hiện nhiệm vụ; thẳng thắn tham gia góp ý, với những ý kiến xây dựng và những tồn tại, hạn chế; qua đó để lực lượng Công an tiếp thu, kiểm điểm, rút kinh nghiệm, tạo niềm tin đối với cấp ủy, chính quyền và nhân dân.