Đảng bộ xã Tân Dân tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm, 40 năm tuổi đảng đợt 02/9/2022

Thực hiện Quyết định số 720-QĐ/TU, ngày 16/8/2022 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về việc tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022. Sáng ngày 29/8/2022 Đảng ủy xã Tân Dân tổ chức Lễ trao huy hiệu 45 năm, 40 năm cho 03 đồng chí.

Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và nhân dân xã Tân Dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng  chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022). Thực hiện Quyết định số 720-QĐ/TU, ngày 16/8/2022 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về việc tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022. Sáng ngày 29/8/2022 Đảng ủy xã Tân Dân tổ chức Lễ  trao huy hiệu 45 năm, 40 năm cho 03 đồng chí. (Đồng chí Triệu Tiến Châu Chi bộ Thôn Bằng Anh; Triệu Tiến Hình chi bộ thôn Hang Trăn Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; Đồng chí Triệu Văn Kim chi bộ thôn Khe Đồng 40 năm tuổi Đảng)  Dự, chỉ đạo và điều hành buổi Lễ có Đồng chí Phạm Văn Sáu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Dân; Đồng chí Bùi Xuân Hưng- Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hồ Ngọc Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, trưởng phó các ngành đoàn thể xã, bí thư các chi bộ cũng tới dự đông đủ.

Đ/c Phạm văn Sáu Bí thư Đảng Ủy xã phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng Đồng chí Phạm Văn Sáu đã thay mặt các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy chúc mừng các Đ/c Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9, đồng thời phát biểu mong muốn các Đ/c Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu của mình tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền, xây dựng xã Tân Dân ngày càng vững mạnh và phát triển.

Đ/c Phạm văn Sáu Bí thư Đảng Ủy xã trao huy hiệu cho 03 đồng chí

Đ/c Triệu Tiến Châu thay mặt 03 đồng chí lên phát biểu cảm ơn

Thay mặt các Đ/c Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 0/9//2022, Đ/c Triệu Tiến Châu, Chi bộ thôn Bằng Anh, Đảng viên 45 tuổi Đảng thay mặt các Đảng viên được trao huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được kết nạp và đứng trong đội ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp của địa phương trong những năm tới

## Triệu Hương