Chi Hội phụ nữ thôn Khe Mực xã Tân Dân tổ chức hoạt động giúp đỡ gia đình khó khăn

Chi hội phụ nữ thôn Khe Mực, xã Tân Dân đã tổ chức cấy lúa vụ Đông xuân giúp gia đình chị Triệu Thị Hải, hội viên phụ nữ của chi hội.

Sáng ngày 11/02/2023, Chi hội phụ nữ thôn Khe Mực, xã Tân Dân đã tổ chức cấy lúa vụ Đông xuân giúp gia đình chị Triệu Thị Hải, hội viên phụ nữ của chi hội.

Gia đình chị Triệu Thị Hải có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, chồng chị bị bệnh Gout mãn tính, hiện đang nằm mổ tại bệnh viện. Gia đình chị có 02 cháu, 01 cháu nhỏ 03 tuổi, chị Hải là lao động chính trong gia đình.

Nắm bắt được hoàn cảnh của gia đình chị Hải, ngày 11/02/2023 chi hội phụ nữ thôn Khe Mực đã vận động 22 hội viên giúp chị Hải cấy hơn 05 sào lúa. Việc làm này không chỉ giúp chị Hải kịp hoàn thành vụ lúa đúng thời vụ mà còn động viên tinh thần chị và gia đình vượt qua khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn lúc ốm đau hoạn nạn, gắn kết tình cảm của chị em hội viên trong chi hội; đồng thời cũng là một trong những hoạt động thiết thực được Hội LHPN xã Tân Dân tích cực tuyên truyền vận động, hội viên phụ nữ trên địa bàn hưởng ứng thực hiện, quan tâm hỗ trợ những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhằm lan tỏa, thu hút hội viên giúp đỡ nhau lúc khó khăn và vươn lên phát triển kinh tế, giảm nghèo./.

## Hải Yến

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1486