Cắm biển cảnh báo, phòng chống đuối nước và tại nạn thương tích trên địa bàn xã Tân Dân

Nhằm giảm thiểu tối đa về tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè, từ ngày ngày 23/6/2022 Đoàn thanh niên xã đã phối hợp với công an, ban Văn hóa – Xã hội xã cắm biển cảnh báo tại các điểm nguy hiểm có nguy cơ xảy ra đuối nước trên địa bàn xã.

Căn cứ văn bản số 3772/UBND-VHTT ngày 19/5/2022 về việc tăng cường quản lý các bãi tắm, điểm tắm tự phát trên địa bàn thành phố; số 4481/UBND-VHTT ngày 09/6/2022 về việc tăng cường phòng chống tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2022; số 4574/UBND-LĐTBXH ngày 15/6/2022 về việc tăng cường thực hiện công tác phòng, chống đuối nước trẻ em.

Thực hiện văn bản Số 148/UBND-VHTT V/v Tăng cường quản lý các bãi tắm, điểm tắm tự phát trên địa bàn xã. tác thông tin tuyên truyền năm 2022

Bộ phận văn hóa thông tin đã phối hợp Đoàn thanh niên xã đã phối hợp với công an xã đã cắm 15 biểm cảnh báo tại các điểm nguy hiểm có nguy cơ xảy ra đuối nước trên địa bàn.

Cùng với đó, nhằm bảo đảm cho các trẻ em có một mùa hè thật ý nghĩa, an toàn, đoàn Thanh niên xã đã đẩy mạnh tuyên truyền đến các trường học trên địa bàn, kêu gọi toàn thể nhân dân, đặc biệt là các bậc phụ huynh luôn nhắc nhở, quản lý con em mình tuyệt đối không để các em ra sông suối một mình, đi chơi không xin phép...