Hội nghi phong trào thi đua " Cựu Chiến Binh gương mẫu lần thứ VII, giai đoạn 2019 -2024

Chiều ngày 24 tháng 4 năm 2024 Hội Cựu Chiến binh xã Tân Dân tổ chức Hội nghi phong trào thi đua " Cựu Chiến binh gương mẫu lần thứ VII, giai đoạn 2019 -2024.

Thực hiện Kế hoạch số 78-KH/CCB ngày 14/3/2024 của Hội Cựu chiến binh thành phố Hạ Long; Hướng dẫn số 86 ngày 16/3/2024.về việc tổ chức phong trào " Cựu chiến binh gương mẫu " lần thứ VII và tổ chức tiếng hát Cựu chiến binh khu dân cư gắn với các hoạt động kỷ niệm niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; 80 năm  ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 35 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huề, Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thành phố Hạ Long; đồng chí Đặng Văn Học, Thường trực Hội Cựu chiến binh thành phố; Về phía xã có đồng chí Phạm Văn Sáu , Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lý Văn Ba, Phó bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Giáp Mạnh Vững, Phó chủ tịch UBND; các Tổ chức chính trị xã hội xã; các cán bộ công chức xã và Trưởng các thôn trên địa bàn xã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh của hội nghị