THÔNG BÁO Thời gian nghỉ Lễ và lịch trực nghỉ Lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024

Thời gian nghỉ Lễ và lịch trực nghỉ Lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024

Thực hiện quy định của Bộ luật Lao động các ngày nghỉ lễ, tết trong năm; Để đảm bảo công tác chỉ đạo, chủ động, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh trong ngày nghỉ, UBND xã thông báo thời gian nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024; lịch trực của các đồng chí Lãnh đạo UBND xã; công chức xã trong thời gian nghỉ Lễ, cụ thể như sau:

1. Thời gian nghỉ:

Nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024 thứ Năm ngày 18/4/2024 Dương lịch.

2. Giao Công chức Văn hóa – Xã hội:

Thông tin rộng rãi, cụ thể trên các phương tiện truyền thông về lịch nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024 của UBND xã để các cơ quan, đơn vị tổ chức và Nhân dân biết.

3. Lịch trực cụ thể như sau:

STT Ngày trực Họ và tên Chức vụ Số điện thoại

1 Ngày 18/04/2024 (Thứ Năm) Đ/c Giáp Mạnh Vững Phó Chủ tịch UBND 0982269277 Đ/c Lý Thị Tình Công chức VP - TK 0384797865

4. Ủy ban nhân dân xã yêu cầu

Trong thời gian nghỉ lễ đề nghị các đồng chí có tên chủ động sắp xếp, bố trí thời gian để trực theo lịch phân công. Các đồng chí không có danh sách trong lịch trực đề nghị trực điện thoại 24/24 để tiện liên lạc công việc.

Trên đây là thông báo thời gian nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2024 của UBND xã Tân Dân. Yêu cầu các đồng chí nghiêm túc triển khai thực hiện./.