THÔNG BÁO Lịch công tác tuần của Thường trực UBND xã Tân Dân (Từ ngày 13/02/2023 đến 19/02/2023)

Lịch công tác tuần của Thường trực UBND xã Tân Dân

(Từ ngày 13/02/2023 đến 19/02/2023)

Ngày 13/02

(Thứ 2)

Thường trực UBND xã:

- Sáng: Hội ý Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ xã

- Chiều : Trực giải quyết công việc tại cơ quan.

Ngày 14/02

(Thứ 3)

- Thường trực UBND xã:

+ Sáng: Họp Thường trực Đảng ủy, UBND, UBNTTQ và chuyên môn hoàn thiện hồ sơ kiểm tra thực hiện Nghị quyết 10, NQ11 của Tỉnh ủy.

+ Chiều: Hội nghị giao ban cơ quan định kỳ

Ngày 15/02

(Thứ 4)

- Thường trực UBND xã: Trực giải quyết công việc tại cơ quan;

Ngày 16/02

(Thứ 5)

- Thường trực UBND xã:

+ Chủ tịch: Trực tiếp công dân định kỳ hàng tuần

+ Phó chủ tịch : Trực giải quyết công việc tại cơ quan.

Ngày 17/02

(Thứ 6)

- Thường trực UBND xã: Trực giải quyết công việc tại cơ quan; bố trí thời gian xuống thôn nắm tình hình nhân dân

Ngày 18/02

(Thứ 7)

- Trực ngày nghỉ cuối tuần

+ Giáp Mạnh Vững Phó chủ tịch UBND;

+ Chuyên môn VP trực: Triệu Đức Hùng

Ngày 19/02

(Chủ nhật)

- Trực ngày nghỉ cuối tuần

+ Hồ Ngọc Thủy Chủ tịch UBND;

+ Trực chuyên môn VP: Lý Thị Tình

Lịch công tác này là cơ sở thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm. Khi cần thiết, Thường trực UBND xã sẽ thay đổi cho phù hợp với sự chỉ đạo của UBND thành phố, Đảng ủy xã và thực tế công việc phát sinh. Đối với các ngày trực, giải quyết công việc tại cơ quan, có thể bố trí linh hoạt giữa Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, kết hợp đi nắm tình hình nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội, công tác phòng chống bệnh dịch, chỉ đạo xây dựng nông thôn mới, kiểm tra công tác quản lý bảo vệ tài nguyên, khoáng sản, giải quyết công việc phát sinh trên địa bàn./.

./.