Lịch công tác tuần của Thường trực UBND xã Tân Dân (Từ ngày 21/11/2022 đến 27/11/2022

Lịch công tác tuần của Thường trực UBND xã Tân Dân

(Từ ngày 21/11/2022 đến 27/11/2022)

Ngày 21/11 (Thứ 2) - Thường trực UBND xã: + Sáng : Hội ý giữa Thường Đảng ủy - HĐND - UBND - Chủ tịch UBMTTQ xã + Chiều: Dự hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 19-NQ/TU ngày 28/11/2019 ; gắn với tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh giai đoạn 2020 - 2022

Ngày 22/11

(Thứ 3) - Thường trực UBND xã: + Sáng : Chủ tịch UBND xã: chủ trì Hội nghị giao ban đầu tuần + Chiều : Trực giải quyết công việc tại cơ quan.

Ngày 23/101

(Thứ 4) - Thường trực: + Sáng : Trực giải quyết công việc tại cơ quan;

Ngày 24/11

(Thứ 5) - Thường trực UBND xã: + Chủ tịch: Trực tiếp công dân định kỳ hàng tuần + Phó chủ tịch : Trực giải quyết công việc tại cơ quan.

Ngày 25/11

(Thứ 6) - Thường trực UBND xã: Trực giải quyết công việc tại cơ quan; bố trí thời gian xuống thôn nắm tình hình nhân dân

Ngày 26/11

(Thứ 7) - Trực ngày nghỉ cuối tuần + Giáp Mạnh Vững Phó Chủ tịch UBND ; + Chuyên môn VP: Triệu Đức Hùng

Ngày 27/11

(Chủ nhật) - Thường trực UBND trực giải quyết công viẹc tại cơ quan; Dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tren địa bàn xã ; + Trực chuyên môn VP: Lý Thị Tình

Lịch công tác này là cơ sở thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm. Khi cần thiết, Thường trực UBND xã sẽ thay đổi cho phù hợp với sự chỉ đạo của UBND thành phố, Đảng ủy xã và thực tế công việc phát sinh. Đối với các ngày trực, giải quyết công việc tại cơ quan, có thể bố trí linh hoạt giữa Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, kết hợp đi nắm tình hình nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội, công tác phòng chống bệnh dịch, chỉ đạo xây dựng nông thôn mới, kiểm tra công tác quản lý bảo vệ tài nguyên, khoáng sản, giải quyết công việc phát sinh trên địa bàn./.